Ngày 30/11/2022 00:00:00

6 mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp

Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số. Theo đó, mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp được chia thành 6 cấp độ. Đối tượng áp dụng của Quyết định bao gồm các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, trong tất cả các ngành, lĩnh vực, địa bàn trên cả nước, với các quy mô khác nhau (siêu nhỏ, nhỏ, vừa, lớn).

(Baothanhhoa.vn)

6 mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp

Đăng lúc: 30/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

(Baothanhhoa.vn)