Ngày 09/10/2020 10:29:59

Tuyên truyền Phòng chống dịch bệnh covid-19

Theo thống kê của trạm y tế xã Tế Lợi. Hiện nay trên địa bàn xã có tổng số 41 người trở về địa phương từ nơi khác,trong đó có 11 người trở về từ vùng dịch Đà Nẵng. Các trường hợp này đã thực hiện khai báo y tế đầy đủ

Hiện UBND xã đã ra quyết địnhh cách ly tại nhà đối với 11 trường hợp trở về từ Đà Nẵng. Thời gian thực hiện cách ly là 14 ngày hoặc sẽ kéo dài nếu có các biểu hiện khác về sức khỏe.
Covid 2.JPG

Hiện nay, dịch bệnh co vid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Do đó Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch co vid 19 trên địa bàn xã. BCĐ phòng chống Covid 19 xã Tế Lợi yêu cầu tất cả các trường hợp đã có Quyết định cách ly thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại gia đình.

Trường hợp không thực hiện cách ly theo quy định, tổ giám sát dịch bệnh của xã sẽ đề nghị lập biên bản để cách ly tập trung, đồng thời xử lý vi phạm về phòng chống dịch bệnh theo quy định của pháp luật.

Lê Thị Mai Loan

Phòng chống Covid

Đăng lúc: 09/10/2020 10:29:59 (GMT+7)

Tuyên truyền Phòng chống dịch bệnh covid-19