Hội Cựu Chiến Binh xã Tế Lợi tổ chức buổi nói chuyện, giáo dục truyền thống cách mạng tại trường THCS

Ngày 24/04/2023 00:00:00

Hướng tới kỷ niệm
48 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 24/4 /2023 tại trường trung học cơ sở xã TẾ LỢI huyện Nông cống tỉnh Thanh Hóa, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên xã Tế Lợi phối hợp với Hội Cựu chiến Binh huyện Nông Cống đã có buổi nói chuyện, giáo dục truyền thống cách mạng qua cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Tế Lợi.

Quang cảnh trường THCS Tế Lợi

Dự buổi nói chuyện có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ngành đoàn thể trong xã, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh của nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, Đồng chí Đổng Thanh Hùng – Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã Tế Lợi, đồng chí Trần Minh Tân- Trung tá -Ủy viên Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện Nông Cống đã trao đổi , nói chuyện, kể về các cuộc kháng chiến, chiến tranh ác liệt và sự chiến đấu anh dũng, hi sinh cao cả của quân và dân ta trong các cuộc trường kỳ kháng chiến đánh duổi Đế quốc xâm lược, giành lại độc lập tự do cho dân tộc../

Lê Loan –Đài TT Tế Lợi

Đồng chí Trần Minh Tân –Trung tá- UVBTV Hội CCB huyện Nông Cống

Buổi nói chuyện được diễn ra trong thời gian 1giờ đồng hồ, là dịp để các thầy cô giáo, các em học sinh cùng ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và tự hào về các thế hệ cha anh đi trước . Lồng ghép trong buổi nói chuyện là các câu hỏi về lịch sử dành cho các em học sinh với những phần thưởng đã tạo khí thế phấn khởi, hào hứng tham gia, tạo cho buổi nói chuyện về lịch sử thêm phần sinh động. Qua đó đã giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ học sinh của nhà trường, nhằm động viên các học sinh cố gắng học tập , rèn luyện để trở thành những tương lai của đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh và truyền thống anh hùng của quê hương.

Lê Loan Đài TT Tế Lợi

Đăng lúc: 24/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm

Quang cảnh trường THCS Tế Lợi