Tổng dọn vệ sinh và phát quang hành lang

Ngày 11/09/2020 17:06:34

Tổng dọn vệ sinh và phát quang hành lang ATGT

BCĐ xây dựng xã NTM nâng cao, Ban ATGT, Ban Công an xã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường xã Tế Lợi

Kính thưa toàn thể nhân dân trong xã

Thực hiện kế hoạch về việc phát động phong trào tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã trong chiến dịch xây dựng xã NTM NC.

Từ ngày 9/9/2020 Ban chỉ đạo xây dựng NTM NC xã Tế Lợi phối hợp với Ban An toàn giao thông, Ban Công an xã tổ chức giải tỏa toàn bộ hành lang tuyến đường giao thông từ đường Ql 45 dọc tuyến đường nhựa xã đến khu vực đê sông Nhơm thuộc địa phận của xã Tế Lợi.
Ảnh cắt cây.jpg

Trong 2 ngày 9 và 10/9/2020 đã thực hiện phát quang toàn bộ số cây cối che khất tầm nhìn, thu dọn toàn bộ vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang đường, nhắc nhở các hộ dân để biển quảng cáo đúng nơi quy định, không lấn chiếm lòng lề đường, thực hiện rải đá cấp phối lu lèn tuyến đường từ trường Mầm non đến khu vực công sở xã, và thu dọn toàn bộ số hoa màu trồng dọc tuyến đường liên xã.

Sau khi BCĐ xã tổ chức thực hiện, nghiêm cấm các hộ dân trồng rau màu dọc 2 bên tuyến đường liên xã, đường QL45 gây mất cảnh quan môi trường, đồng thời khuyến khích trồng hoa để tạo nét đẹp trên từng tuyến đường trên địa bàn toàn xã, góp phần phấn đấu cùng với địa phương đạt mục tiêu xây dựng xã NTM nâng cao trong thời gian tới.

Tế Lợi, ngày10 tháng9 năm 2020 ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ

Lê Thị Mai Loan

Tổng dọn vệ sinh và phát quang hành lang

Đăng lúc: 11/09/2020 17:06:34 (GMT+7)