Tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Ngày 19/02/2020 14:53:45

Tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona trên địa bàn xã Tế Lợi

ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ TẾ LỢI Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số: 16 /BC-UBND Tế Lợi, ngày 16 tháng 02 năm 2020

BÁO CÁO

( Cập nhật đến ngày 16/02/2020)

Thực hiện Công văn số 151/UBND -VP ngày 06/02/2020 về việc Triển khai thực hiện công văn số 184/SYT-NVY, ngày 04/02/2020 của Sở Y Tế. UBND xã báo cáo tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cho chủng mới của Vi rút Corona trên địa bàn xã như sau:

I. Về tình hình dịch bệnh nCoV trên địa bàn

1. Bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh

- Số hiện đang theo dõi điều trị: 0 bệnh nhân

- Danh sách bệnh nhân nghi ngờ, bệnh nhân đã chuẩn đoán xác định, nơi điều trị, kết quả điều trị: Không

2. Số bệnh nhân mắc bệnh đã được chẩn đoán xác định

3. Bệnh nhân tử vong

- Số bệnh nhân tử vong trong ngày: 0 bệnh nhân

- Tổng số bệnh nhân tử vong: 0 bệnh nhân

4. Số người tiếp xúc với bệnh nhân

- Số đối tượng tiếp xúc bổ sung trong ngày: 00 người

- Số đối tượng tiếp xúc hiện đang theo dõi: 0 người

- Tổng số đối tượng tiếp xúc đã qua thời gian theo dõi ( cộng dồn): 03 người

- Tổng số đối tượng tiếp xúc đã được theo dõi ( cộng dồn): 05 người

- (Có Danh sách đối tượng tiếp xúc kèm theo)

II. Các hoạt động phòng, chống dịch bệnh đã triển khai

1. Kết quả

- Ngày 31/01/2020: UBND xã đã xây dựng kế hoạch số: 03/KH-UBND ngày 31/01/2020, ban hành Quyết định số: 07/QĐ-UBND ngày 31/01/2020 thành lập BCĐ Và phân công các thành viên trong BCĐ về phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trên địa bàn xã.

- Ngày 3/2/2020: UBND xã ra Công văn số 02/VHXH tạm dừng các Lễ hội và tập trung đông người nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Corona. Ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 03/02/2020 của CT UBND xã.

- UBND xã tổ chức Hội nghị họp ban chỉ đạo triển khai kế hoạch phòng chống dịch CoRoNa cho 7 thôn và 3 trường.

III. Công tác phòng, chống dịch của địa phương.

- Tiếp tục họp BCĐ phòng chống dịch xã: Tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

IV. Kiến nghị, đề xuất: Không.

Vậy đến thời điểm báo cáo thì trên địa bàn xã chưa xảy ra dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trên đây là Báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona trên địa bàn xã Tế Lợi .

Nơi nhận:

- UBND huyện;

- TTr ĐU; TTr HĐND xã;

- Thành viên BCĐ xã;

- Lưu: VT.

( Đã ký)

Đỗ Khắc Minh

Tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Đăng lúc: 19/02/2020 14:53:45 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ TẾ LỢI Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số: 16 /BC-UBND Tế Lợi, ngày 16 tháng 02 năm 2020

BÁO CÁO

( Cập nhật đến ngày 16/02/2020)

I. Về tình hình dịch bệnh nCoV trên địa bàn

1. Bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh

2. Số bệnh nhân mắc bệnh đã được chẩn đoán xác định

3. Bệnh nhân tử vong

- Số bệnh nhân tử vong trong ngày: 0 bệnh nhân

- Tổng số bệnh nhân tử vong: 0 bệnh nhân

4. Số người tiếp xúc với bệnh nhân

- Số đối tượng tiếp xúc bổ sung trong ngày: 00 người

- Số đối tượng tiếp xúc hiện đang theo dõi: 0 người

- Tổng số đối tượng tiếp xúc đã qua thời gian theo dõi ( cộng dồn): 03 người

- Tổng số đối tượng tiếp xúc đã được theo dõi ( cộng dồn): 05 người

- (Có Danh sách đối tượng tiếp xúc kèm theo)

II. Các hoạt động phòng, chống dịch bệnh đã triển khai

1. Kết quả

III. Công tác phòng, chống dịch của địa phương.

IV. Kiến nghị, đề xuất: Không.

Nơi nhận:

- UBND huyện;