Ngày 30/05/2020 22:20:20

ĐÀI TRUYỀN THANH Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Đoàn Thanh niên xã và đoàn Mỏ secpen tin tổ chức

phát khẩu trang miễn phí

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh. Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnhcovid-19 gây ra, sáng ngày 28/3/2020 đoàn Thanh niên xã Tế Lợi phối hợp với đoàn thanh niên mỏ sẽ pen tin và hóa chất Thanh Hóa sẽ tổ chức phát gần 1000 khẩu trang miễn phí cho nhân dân phòng, chống dịch covid-19 tại các điểm trước cổng UBND xã Tế Lợi. Đồng thời kết hợp hướng dẫn việc sử dụng khẩu trang có hiệu quả và tuyên truyền để người dân hiểu và phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus covid- 19 với mong muốn cùng với các cấp, các ngành trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, cùng với sự khan hiếm của 2 mặt hàng là khẩu trang và nước sát khuẩn. Việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của tuổi trẻ xã Tế Lợi và Mỏ séc pen tin nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, tránh lây trong cộng đồng.

Tế Lợi, ngày 28 tháng 3 năm 2020

DUYỆT CỦA LÃNH ĐẠO XÃ ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ

Lê Thị Mai Loan

Phát khau trang miễn phí