Giải bóng chuyền hơi

Ngày 20/10/2020 00:00:00

Hội Phụ nữ xã tổ chức giải bóng chuyền hơi

HỘI LHPN XÃ TẾ LỢI TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tế Lợi đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi tại trung tâm nhà văn hóa xã.

Giải bóng chuyền hơi nữ xã Tế Lợi có sự tham gia của 7 đội bóng với gần 100 vận động viên là những hội viên hội phụ nữ đang sinh hoạt ở các chi hội trên địa bàn xã.Với tinh thần luyện tập tích cực, các đội đều thi đấu với quyết tâm cao nhất, các vận động viên của các chi hội đã mang đến cho người xem những trận giao đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.
Bóng chuyền Hơi.JPG

Đây là chương trình giao lưu bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn kết giữa cán bộ, hội viên phụ nữ và là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác hội, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ .

Đài truyền thanh xã Tế Lợi

Giải bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 20/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Hội Phụ nữ xã tổ chức giải bóng chuyền hơi