Các nhóm thiện nguyện trên địa bàn xã Tế Lợi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 06/12/2020 09:59:42

Chi hội Phụ nữ thôn Trường Thọ xã Tế Lợi tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung

Trường Thọ.jpg

Trong những ngày qua, bão lũ đã Bão lũ đã liên tiếp vùi dập miền trung trong biển nước, nhà cửa tan hoang, xơ xác và thiệt hại lớn về tài sản và cả tính mạng con người.Trước những đâu thươgn ấy, nhiều nhóm thiện nguyện trên địa bàn xã tế Lợi đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt.

TRong 2 ngày qua, nhóm thiện nguyện do chi hội phụ nữ thôn Trường Thọ tổ chức đã quyên góp ủng hộ được gần 10 triệu đồng và một số lương thực , mì tôm bánh kẹo, quần áo.

Với tinh thần "Tương thân tương ái" " Lá lành đùm lá rách" các hội viên chi hội Phụ nữ thôn Trường Thọ đã cùng với chị Lê Thị Dung- Chi hội trưởng phụ nữ thôn đã rất tích cực trong công tác tổ chức thực hiện và nhận được sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo hội viên phụ nữ thôn Trường Thọ và một số gia đình lân cận. Với số tiền quyên góp được gần 10 triệu đồng ,các chị đã mua các nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết như sữa, bánh, lương khô, mì tôm và một số vật dụng khác. MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Tế Lợi đã ủng hộ 50 thùng mì tôm

Trong không khí tấp nập, hối hả, các mẹ, các chị đã cẩn thận xếp từng chiếc quần aó, phân loại từng đồ dùng đóng gói cẩn thận và xếp lên xe của Gđình anh Mạnh là người cùng thôn đã tự nguyện chở đồ cứu trợ gửi cho đồng bào miền trung.

Tế Lợi, ngày 23 tháng 10 năm 2020

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ

Đăng lúc: 06/12/2020 09:59:42 (GMT+7)

Trường Thọ.jpg